0
Dịch vụ Phay CNC

PHAY CNC

HMC Global chuyên cung cấp trọn gói dịch vụ gia công phay CNC từ tạo lập khuôn mẫu (prototype) đến thành phẩm. Xưởng phay CNC của chúng tôi bao gồm các máy phay CNC 3 trục, máy phay CNC 4 trục và máy phay 5 trục. Dựa vào bản mẫu thiết kế CAD của quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn nên chọn loại máy phay CNC nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Gia công phay CNC Nhôm

Quy trình giám sát phay CNC của chúng tôi sẽ đảm bảo độ chính xác và chất lượng đáp ứng tất cả nhu cầu nghiêm ngặt nhất của khách hàng. Chúng tôi chuyên gia công CNC cho các đối tác từ Nhật và chủ yếu là các chi tiết dùng trong ngành lắp ráp thiết bị điện tử, máy in, máy ảnh, máy photocopy, thiết bị văn phòng. Với độ chính xác và chất lượng gia công CNC luôn là tiêu chí chúng tôi đặt lên hàng đầu hàng đầu.

HMC Global tạo ra sự khác biệt khi nhận gia công phay CNC

– HMC Global cung cấp dịch vụ phay CNC uy tín, linh hoạt thích ứng với mọi nhu cầu của khách hàng.

- Chúng tôi có thể xử lý các bộ phận máy với các đường viền phức tạp và kiểm soát các kích thước khó.

HMC Global có hiệu quả xử lý cao và chu kỳ sản xuất ngắn.

HMC Global có thể hoàn thành việc xử lý nhiều bước trong một vị trí kẹp.

Máy phay CNC của chúng tôi có khả năng tự động hóa cao, sử dụng vật liệu cao, độ chính xác lớn, chất lượng ổn định và đặc biệt là giá thành rẻ.

HMC Global cung cấp dịch vụ gia công phay CNC uy tín hàng đầu tại Việt Nam:

Chúng tôi chuyên về các chi tiết phay tùy chỉnh có độ chính xác cao. Xưởng gia công được trang bị 05 máy phay CNC, có khả năng phay chính xác các chi tiết với kích thước trong vòng 800 x 650 x 450 mm. Dịch vụ gia công của chúng tôi đạt dung sai ± 0.005m và độ nhám bề mặt có thể rất tốt, cho đến Ra 0.8.

Chúng tôi có thể xử lý hầu hết các phần phẳng và một số phần khum. Trong kinh nghiệm những năm qua, chúng tôi đã xử lý nhiều loại bộ phận phay, bao gồm vỏ, khung, tấm, nắp cuối, thanh trục chính, v.v.

Báo cáo kiểm tra bao gồm trong mỗi thứ tự. Báo cáo kiểm tra toàn bộ theo yêu cầu.

Chứng nhận vật liệu và báo cáo thử nghiệm có sẵn theo yêu cầu.

Thỏa thuận NDA nghiêm ngặt với tất cả các đối tác đặt gia công.

Ngoài các chứng nhận chất lượng, chúng tôi còn quản lí quy trình gia công CNC chặt chẽ nhằm mang đến giải pháp gia công phay CNC tại Bắc Ninh, Hà Nội và các tỉnh lân cận một cách uy tín và chất lượng nhất.

Quy trình cung cấp dịch vụ gia công phay CNC tại HMC Global:

Quy trình phay CNC được thực hiện đồng bộ như công bố về quy trình cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chính xác trước đó trong phần giới thiệu, cụ thể như sau:

 

Bước 1: Tiếp nhận bản vẽ

Kỹ sư HMC Global sẽ trao đổi và tiếp nhận bản vẽ của khách hàng. Quý khách có thể cung cấp bản vẽ 2D hoặc 3D. Riêng khách hàng chưa có bản vẽ trên máy tính có thể cung cấp bản vẽ tay và kỹ sư chúng tôi sẽ chuyển thể lên bản vẽ CAD trên máy tính.

Bước 2: Tư vấn kỹ thuật và lập trình CNC

Bước 3: Tư vấn vật liệu CNC

Bước 4: thẩm định QA và QC

Bước 5: Gửi mẫu

Bước 6: Tiến hành gia công CNC

Bước 7: Giao hàng

Kỹ thuật phay CNC tại HMC Global:

Gia công phay CNC 3 trục và gia công phay CNC 4 trục

Nhằm tối ưu hóa chi phí gia công, chúng tôi thường ưu tiên dùng máy phay CNC 3 trục và CNC 4 trục đối với các bộ phận chi tiết bộ phận máy có cấu trúc hình học đơn giản.

Gia công phay CNC 5 trục

Máy phay CNC 5 trục được sử dụng sản xuất các bộ phận có hình học phức tạp và tăng năng suất bằng cách giảm thiểu số lượng thiết lập máy.

Nguyên liệu gia công

Chúng tôi có khả năng đáp ứng các vật liệu gia công phay CNC như: nhôm, thép không gỉ, thép và kim loại khác. Tất cả vật liệu chúng tôi sử dụng đều có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (CO-CQ).

Dịch vụ gia công bề mặt

Sau khi gia công thô bằng công nghệ phay CNC, HMC Global cũng đáp ứng nhu cầu hoàn thiện bề ngoài chi tiết máy (ngoại quan), nhằm đáp ứng tiêu chuẩn độ nhám bề mặt của bản vẽ:

  • Bề ngoài chi tiết máy
  • Độ nhám bề mặt chi tiết máy
  • Độ cứng chi tiết máy
  • Khả năng kháng hóa chất của các chi tiết máy

Hướng dẫn thiết kế phay CNC

Bảng dưới đây tóm tắt các giá trị được khuyến nghị và khả thi về mặt kỹ thuật cho các tính năng phổ biến nhất gặp phải trong các bộ phận gia công CNC.

huong-dan-ky-thuat-gia-cong-phay-cnc-1

huong-dan-ky-thuat-gia-cong-phay-cnc-1

Quý khách có nhu cầu gia công phay CNC tại Hà Nội, Bắc Ninh và các tỉnh thành khác vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Đội ngũ kỹ thuật của HMC Global chúng tôi sẽ tiếp nhận và liên lạc báo giá lại quý khách trong 24h.

Zalo Gia công cơ khí chính xác: Tiện, phay CNC Messenger Gia công cơ khí chính xác: Tiện, phay CNC 0879638999