0
Tin tức

Dịch vụ Tiện CNC

Công ty TNHH HMC Global là đơn vị hàng đầu về dịch vụ tiện cnc tại Bắc Ninh và các tỉnh lân cận. Những sản phẩm tiện cnc được gia công tại công ty chúng tôi đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và năng lực dịch vụ.

Nếu bạn đang có nhu cầu về lĩnh vực tiện cnc như: tiện cnc nhôm, tiện cnc thép, tiện cnc inox, tiện cnc đồng, tiện cnc nhựa, tiện cnc kim loại, tiện cnc phi kim loại... hay đang muốn phát triển các ý tưởng thiết kế tiện cnc của mình nhưng không biết cách sử dụng các công cụ cần thiết trong quá trình thiết kế, gia công như: Corel Draw, Auto cad... thì HMC Global chính là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Sản phẩm tiện cnc đồng

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực gia công cnc, gia công cơ khí chính xác, chế tạo khuôn, chế tạo Jig, đồ gá, tiện cnc, HMC Global có thể hiểu và đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của khách hàng.
Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công cnc, gia công cơ khí chính xác, đặc biệt là tiện cnc, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, không chỉ trong chất lượng các sản phẩm gia công mà còn ở cả dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng trong quy trình làm việc.

Sản phẩm tiện cnc nhôm

Với  đội ngũ nhân viên gia công lành nghề, kỹ thuật cao, tận tình với công việc và các thiết bị gia công cnc, máy tiện cnc hiện đại, HMC Global có thể cung cấp dịch vụ gia công cnc, dịch vụ tiện cnc  với nhiều vật liệu khác nhau như: nhôm, sắt, thép, nhựa PVC, inox, đồng... với độ chính xác cao và có thể đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Sản phẩm tiện cnc thép
Dịch vụ tiện cnc Hà Nội, dịch vụ tiện cnc Bắc Ninh,  HMC Global - CNC luôn cố gắng hoàn thiện và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ qua các kênh:

Viết bình luận

Zalo Gia công cơ khí chính xác: Tiện, phay CNC Messenger Gia công cơ khí chính xác: Tiện, phay CNC 0879638999